Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với oni.vn

Bài trước mình có giới thiệu một cách kiếm tiền bằng cách rút gọn link. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một trang tương tự như Adf.ly nhưng là trang của Việt Nam đó chính là Oni.vn

Đây là trang rút gọn link của Việt Nam. Phương thức kiếm tiền cũng giống như Adf.ly mà mình đã giới thiệu ở bài viết trước đó. Để kiếm tiền trên oni.vn các bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1. Đăng ký tài khoản tại đây: http://www.oni.vn?33600

Bước 2. Rút gọn link để kiếm tiền. Sưu tầm trên Internet các link “sốc”, nội dung hay rồi tiến hành rút gọn link. Link kiếm tiền có thể là link download, link bài viết, link video, link mp3, link ảnh …

Bước 3: Chia sẻ link kiếm tiền, dùng những link kiếm tiền vừa rút gọn chia sẻ lên Diễn đàn, Facebook, hoặc website … mỗi khi có ai đó click vào đường link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được tiền, cụ thể là 12đ/view = 12000đ/1000view. Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản mỗi khi có người click vào link kiếm tiền.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia, khi đó người giới thiệu thêm thành viên tham gia với Oni.vn sẽ nhận được 10% hoa hồng trên thu nhập của người được giới thiệu.

Cuối cùng là rút tiền về, khi thu nhập bạn đặt 200k bạn sẽ được oni thanh toán cho bạn qua thẻ ATM.

Lưu ý:
– Mỗi IP truy cập được tính tối đa 10 lượt xem/ 24h trên tổng link Oni.vn.
– Lượt truy cập hợp lệ phải là người dùng thực sự, chờ xem quảng cáo 5 giây và bấm nút bỏ qua quảng cáo.
– Link rút gọn tuyệt đối không chứa các nội dung vi phạm điều khoản.

Add Comment