Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí trên Google

Rank Checker là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá trên Google, hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 công cụ SEO nằm trong bộ phần mềm SEO Master của iNET.

Kiểm tra kết quả từ khoá là điều bắt buộc khi SEO Website. Chắc hẳn đối với 1 SEOer mới vào nghề với số lượng từ khoá không quá nhiều thì việc kiểm tra thứ hạng từ khoá đơn thuần chỉ là vào Google Search và tìm kiếm kết quả của mình. Với số lượng từ khoá nhiều cỡ 1000 từ thì bạn cần phải có công cụ tìm kiếm nhanh, chính xác và cái quan trọng là tự động.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình môt cách để kiểm tra từ khoá chính xác nhất thì đây chính là phần mềm bạn cần có.

Phần mềm kiểm tra thứ hàng từ khóa Rank Checker V1.0

Rank Checker V1.0 là phần mềm hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thứ hạng từ khoá trên công cụ tìm kiếm Google. Đây là một ứng dụng trong bộ phần mềm Seo Master của iNET.

Tính năng của phần mềm Rank Checker

Chỉ với một cú đúp chuột kết quả xếp hạng website của bạn sẽ được hiển thị.

Bạn không còn phải mất nhiều giờ để check thứ hạng của từng từ khoá một trên Google nữa, chỉ cần thao tác trước đó là Add cụm từ khoá vào Rank Checker và Check các kết quả vị trí website của bạn sẽ được nhanh chóng được hiện thị.

Theo dõi được đối thủ của bạn.

Phần mềm hiển thị ra 10 website đầu tiên khi bạn tìm kiếm thứ hạng từ khoá của mình. Bạn thường xuyên theo dõi xếp hạng của đối thủ mình nhanh nhất để từ đó có kế hoạch phát triển lại chiến dịch Seo của mình.

Tính năng quản lý từ khoá.

Để không mất thời gian lần sau check lại cụm từ khoá của website phần mềm có chức năng tạo ra các Project khác nhau để người dùng lưu website cùng với cụm từ khoá của mình vào. Những ngày tiếp theo đó chỉ việc chọn Project đã lưu và check. Rất nhanh và hữu dụng.

Không lo sợ Captcha

Như các bạn đã biết tìm kiếm từ khoá quá nhiều trong một thời gian ngắn thì Google sẽ bắt bạn nhập Captcha và bất kể phần mềm check từ khoá nào cũng thế, giải pháp phần mềm Seo Master – Rank Checker đó chính là hiển thị Captcha để người dùng điền vào đó, nhanh và thuận tiện nhất. Chưa có sản phẩm nào trên thị trường có được điều này.

Kết quả tìm kiếm luôn luôn mới

Với hiển thị nút Clear cache để xoá trạng thái tìm kiếm với google, đây chính là tính năng tìm kiếm Ẩn danh trên Google, công cụ kiểm tra thứ hàng từ khóa Rank Checker luôn hiển thị ra kết quả chính xác nhất.

Chúng tôi rất mong giúp đỡ được các SEOer rút ngắn được quá trình Seo Website và luôn muốn nhận được phản hồi của bạn trong quá trình sử dụng để chúng tôi hoàn thiện các tính năng.

[Download phần mềm Rank Checker]

Add Comment