Hướng dẫn Boot Traffic tăng lưu lượng truy cập cho Website

Chào các bạn SEOer, như các bạn đã biết sau khi xây dựng backlink cho website, việc tiếp theo là chúng ta phải submit backlink đó lên Google để các công cụ tìm kiếm index backlink đó càng nhanh càng tốt.

Đồng thời chúng ta cũng phải chia sẻ backlink đó lên mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập đổ về website mà chúng ta cần SEO. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng một số phần mềm boot traffic để tự động click vào backlink đó.

Tool Boot Traffic miễn phí

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều Tool Boot Traffic, chẳng hạn như iView Premium hoặc iClick tuy nhiên các phần mềm này đều có phí. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn Tool Traffic Click Botz đây là 1 Tool Boot Traffic bằng SSH, Socks, Proxy hoặc VPN HideMyAss khá hiệu quả. Đặc biệt tool này có thể tự động click vào tọa độ trên website mà mình đã cài đặt, có thể fake Link Referral, các bạn xem báo cáo của Google Analytics bên dưới sẽ rõ.

Hướng dẫn sử dụng Tool Traffic Click Botz

Đầu tiên bạn tải Tool Traffic Click Botz về máy, sau đó xem video bên dưới để biết cách sử dụng nha. Các bạn nên sử dụng Tool Traffic Click Botz trên VPS bởi vì trong quá trình chạy nó sẽ nhảy ra trình duyệt, bạn không thể làm việc khác được.

Boot view YouTube với Tool Traffic Click Botz

Để có thể boot view Youtube, bạn cần làm các bước sau đây

  1. Cài Flash Player
  2. Tải Browser Patched này về ghi đè lên Browser.exe của Traffic Click Botz

Chú ý khi boot view YouTube

  1. Các bạn phải dự trù trước và set time on page cao cao chút nhé, ví dụ video dài 5 phút bạn nên để time view random từ 3-5 phút, không nên để ngắn quá.
  2. SSH Good (timeout connect thấp, bandwidth nhiều)
  3. Mạng phải nhanh, tốt nhất nên sử dụng VPS
  4. Time On Page cao để chắc chắn mình nhận được view, video phải được loaded

Ngoài ra các bạn có thể dùng tool Lazy SSH để Scan SSH trên VPS và sau khi Scan xong dùng SSH Fresh Checker để check xem SSH có có sử dụng được hay không. Ở bài sau mình sẽ làm Video hướng dẫn sử dụng 2 tool này nha !

Add Comment